KHỞI SỰ KINH DOANH NĂM 2010

DIỄN ĐÀN KHỞI SỰ KINH DOANH NĂM 2010 CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Ý tưởng lần 2, nhà hàng ăn phòng và trị bệnh của nhóm 5 (TYTG)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
phamthihaiyen_tytg

avatar

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 17/08/2010
Age : 28
Đến từ : Kon Tum

Bài gửiTiêu đề: Ý tưởng lần 2, nhà hàng ăn phòng và trị bệnh của nhóm 5 (TYTG)   Sat Sep 11, 2010 2:06 pm

[u]Ý tưởng lần 2 của nhóm mình vẫn là nhà hàng cung cấp các loại thức ăn phòng, trị bệnh và tốt cho sức khoẻ.
Question  Mô tả ý tưởng:
Nhà hàng được mở đầu tiên tại thành phố Kon Tum, sau đó qua các năm sẽ dần được mở rộng ra các tỉnh khác thành một hệ thống chuỗi nhà hàng. Nhà hàng sẽ hoạt động tương tự như các nhà hàng, cửa hàng ăn truyền thống đã có, tuy nhiên điểm mới và khác biệt là các món ăn của nhà hàng sẽ đều là các món ăn tốt cho sức khoẻ hoặc có tác dụng phòng, trị bệnh và phương thức hoạt động sẽ đa dạng và mới mẻ hơn. Thực đơn của nhà hàng sẽ bao gồm hai loại:
o Thực đơn chính: gồm tất cả các món ăn mà nhà hàng có thể chế biến và phục vụ (khoảng 100 món), được chia thành nhiều mục như: các món cháo, món dành cho bệnh sốt, món dành cho bệnh cảm, món dành cho người huyết áp cao, món dành cho người bị tiểu đường, dành cho trẻ em, dành cho phụ nữ mang bầu, các loại nước tốt cho sức khoẻ…
o Thực đơn hàng ngày (khoảng 10 món): gồm 1 số món ăn chính nằm trong thực đơn chính. Thực đơn này sẽ được thay đổi hàng ngày
Thực đơn trong quá trình hoạt động sẽ được thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Nhà hàng được hoạt động theo 4 phương thức:
o Khách hàng trực tiếp đến nhà hàng và thưởng thức các món ăn được đầu bếp nhà hàng chế biến.
o Gọi điện đặt hàng và sẽ được nhân viên nhà hàng giao thức ăn đến nhà hàng.
o Gọi điện để đặt nấu riêng các món ăn không có trong thực đơn hàng ngày và sau đó đến lấy hoặc nhân viên nhà hàng sẽ giao đến tận nơi.
o Liên kết với các bệnh viện trong khu vực để phục vụ cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong bệnh viện.
Phương châm hoạt động của nhà hàng là:
o Phục vụ các món ăn ngon, bổ dưỡng, giá cả phải chăng
o Dành cho mọi đối tượng
o Đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
o Nhanh chóng, thuận tiện
o Phục vụ tận tình, chu đáo
Arrow Các bạn tiếp tục đóng góp ý kiến dùm nhóm mình nha. Cảm ơn nhiều! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
NgocTam_Cherry

avatar

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 17/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ý tưởng lần 2, nhà hàng ăn phòng và trị bệnh của nhóm 5 (TYTG)   Sat Sep 11, 2010 5:28 pm

nghe có vẻ chất lượng tuyệt hảo đấy,hi hi,chúc thành công
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
phamthihaiyen_tytg

avatar

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 17/08/2010
Age : 28
Đến từ : Kon Tum

Bài gửiTiêu đề: Hồi đáp   Fri Sep 17, 2010 3:02 pm

NgocTam_Cherry đã viết:
nghe có vẻ chất lượng tuyệt hảo đấy,hi hi,chúc thành công
Laughing Nhà hàng ăn mà, lại còn chữa bệnh nữa, không chất lượng thì làm sao câu khách được. Cảm ơn đã khen. Nhưng mà không có gì chê hay góp ý hả, nghĩ thêm đi để nhóm tui suy nghĩ rồi rút kinh nghiệm với. Nghĩ dùm nha.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Ý tưởng lần 2, nhà hàng ăn phòng và trị bệnh của nhóm 5 (TYTG)   

Về Đầu Trang Go down
 
Ý tưởng lần 2, nhà hàng ăn phòng và trị bệnh của nhóm 5 (TYTG)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
KHỞI SỰ KINH DOANH NĂM 2010 :: KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC :: DIỄN ĐÀN NHÓM 5-
Chuyển đến